ĐA NỀN TẢNG

Ebook có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị gồm laptop, máy tính bảng, điện thoại...

SÁCH BẢN QUYỀN

Hàng nghìn tựa sách hay với đầy đủ bản quyền.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến bao gồm thẻ quốc tế lẫn ATM nội địa...

THUÊ BAO KHÔNG GIỚI HẠN

Đọc trọn kho ebook trong thời gian áp dụng của gói.

HỖ TRỢ

ĐT: (028) 38 256 713
Email:tonghop@nxbhcm.com.vn

EBOOK MỚI

Biết bao kẻ đọc sách và học hỏi, không phải để tìm ra chân lý mà là để gia tăng những gì mình đã biết.
(Junline Green)

  • “Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó.(W.Churchill)”

  • “Cần phải yêu mến và tin vào sách . Cần rèn luyện cho mình thói quen thực hành và kỹ năng dùng sách để làm việc.(N. Rubakin)”

  • “Bạn biết rằng bạn đã đọc một cuốn sách hay khi bạn giở đến trang cuối cùng và cảm thấy như mình vừa chia tay một người bạn.(Khuyết danh)”

TẢI EBA READER

TIN TỨC & SỰ KIỆN

1

Tháng 3

Thư gởi bạn xa xôi (1.3.2019)

Đúng là lúc đầu, tập “tản văn” này mình lấy Tựa là “Một ngày kia đến bờ” và post lên dohongngoc.com một vài đoạn… để bạn bè mình xem thử. Không ngờ dù đã “rao trước” chỉ dành cho ” người cao tuổi”, trên dưới 70 mới nên đọc mà các bạn trẻ cũng đọc, rồi kêu bác đổi tựa đi, tựa này nghe đầy “hù dọa”, bác nghĩ coi, con để cuốn sách này trong túi xách, đặt trên bàn, hay cầm trên tay vào quán càphê thì người ta dòm con… ra sao?

XEM THÊM

22

Tháng 11

Duyên vợ chồng và văn chương Việt - Ý

Tình yêu giúp họ nên đôi sau bao chướng ngại trùng trùng. Tình yêu nâng cánh họ trên bước đường văn chương, thăng hoa và lắng đọng cùng những trang viết

XEM THÊM

19

Tháng 11

BS Nguyễn Chấn Hùng và những dòng sông lãng du

(PL)- Đọc Nhẹ bước lãng du, người đọc sẽ tìm thấy hình ảnh một trí thức lãng tử, khoan thai đi giữa cuộc đời. Ở đó, ông thấy đời thú vị như cụm lục bình dặt dìu trôi.

XEM THÊM

15

Tháng 10

Thông tin báo chí - Tuần lễ sách hay 2018

Từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2009, đến nay, Tuần lễ Sách hay của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh bước sang lần tổ chức thứ 12. Sự kiện được tổ chức tại ba địa điểm: Nhà sách Tổng hợp 1 (62 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1), Nhà sách Tổng hợp 2 (86 - 88 Nguyễn Tất Thành, Quận 4) và Gian hàng M01 (Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Bình, Quận 1) từ ngày 20/10 đến ngày 27/10/2018 (8 giờ đến 21 giờ mỗi ngày).

XEM THÊM

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved