Cẩm nang kiều bào 2012

Cẩm nang kiều bào 2012

* 3,132 lượt xem * 29 lượt tải

10,000 đ

Tác giả : Saigon Times Books

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 239

Năm xuất bản : 2012

Giá sách in : 30,000 đ

Trích đoạn Mục lục

C ũng giống như các ấn phẩm Cẩm nang kiều bào đã phát hành từ năm 2008 đến nay, cuốn Cẩm nang kiều bào 2012 này có một mục đích đơn giản duy nhất: cung cấp các thông tin cập nhật hữu ích mà kiều bào có thể sẽ cần biết khi về thăm, làm ăn, sinh sống tại quê nhà. Với mục đích xác định như vậy, nội dung của Cẩm nang kiều bào trước hết nhắm đến phục vụ kiều bào và thân nhân, bạn bè của họ. Tuy vậy, các thông tin trong sách cũng có thể hữu ích đối với nhiều người khác nữa.

 Phạm vi thông tin trong cuốn này bao gồm các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa,

Cần Thơ, Kiên Giang và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thân nhân của quá nửa số kiều bào khắp thế giới. Các thông tin trong sách được sắp xếp theo từng nhóm chủ đề và theo địa phương, rất đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Phía dưới mỗi thông tin súc tích thường có ghi thêm các nguồn hay các website để bạn đọc tìm hiểu thêm chi tiết khi cần thiết.

Ấn bản năm 2012 này cũng vẫn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB), một ngân hàng có nhiều dịch vụ đáp ứng thiết thực các nhu cầu của kiều bào.

Chúng tôi cũng mong rằng độc giả có thể tạm hài lòng với ấn bản này và sẽ có ý kiến đóng góp để cho các ấn bản tiếp sau được hay hơn, đẹp hơn.

Saigon Times Books

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved