2000 từ vựng chuyên ngành bóng đá Anh - Việt - Hàn

2000 từ vựng chuyên ngành bóng đá Anh - Việt - Hàn

* 2,550 lượt xem * 52 lượt tải

25,000 đ

Tác giả : Lê Huy Khoa - Lê Huy Phúc - Lee Youngsub (Chủ biên) Lương Xuân Trường (dịch)

Dịch giả : Chưa xác định

Số trang : 168

Năm xuất bản : 2020

Giá sách in : 65,000 đ Mua sách in

Trích đoạn Mục lục

 

Xin kính chào tất cả quí vị độc giả fan bóng đá Việt Nam. Sau kỳ tích Thườn g Châu 2018,bóng đá Việt Nam đang tiếp tục gặt hái những thành công nhất định. Kết quả của những thành công này sự chuẩn bị chu đáo, chủ động tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, sự gắng sức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các câu lạc bộ, của những người làm bóng đá, kết hợp với sự lãnh đạo tài tình của một huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc, ông Park Hang Seo.

Tôi đượcsựmaymắnlàmtrợngônngữchođộituyểnbóngđáViệtNamngaytừthờiđiểmôngParkHangSeođặtchânđếnViệtNam,tháng10năm2017.Trongquátrìnhviệc,mặccốgắng,nhưngtôithấymìnhcònphảinỗlựcrấtnhiềuđểthểhiểu hết được những từ ngữ thuật ngữ trongbóngđá.Bóngđámộtmônthểthaotínhchấttoàncầuhóarấtmạnh,đểhòanhậpvớibóngđáthếgiớithìnhucầutìmhiểu,làmquen,sửdụngngoạingữđểgiaotiếp,thíchứngđiều cầnphảilàmđầu tiên.

Xuất phát từnhữngnhucầuđó,tôicácđồngtácgiảxingiớithiệukhoảng2000từvựngbóngđábằngtiếngAnh,tiếng

Hàn tiếng Việt đã tích lũy, tham khảo, tìm tòi trong thời gian  vừa qua. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp sức phần nào cho tất cả các bạn trẻ, các cầu thủ tất cả những ai nhu cầu tìm hiểu.

Tôi chỉ mộtngườilàmngônngữ,khôngphảichuyêngiabóngđá,mặcđãrấtcốgắngđểhoànthiệnquyểnsáchnày,nhưngchắcchắncònnhiềuthiếusót,rấtmongbạnđọcxagầncùnggópý,bổsung để sách được hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơncácđồngtácgiảđãtìmkiếm,nghiêncứusưutầmdữliệutrongthờigianvừaqua.Trântrọngcảmơncáchuấnluyệnviên,cáccầuthủbóngđáđãdànhthờigianđểhiệuđínhchoquyểnsáchnày.Cảmơncácđồngnghiệpđãhỗtrợđểsáchthểramắtnhanhnhấtđếntấtcảmọingười,fanhâmmộbóng đá trong cả nước.

Hy vọng bóng đáViệtNamsẽngàycànghộinhậpnhiềuhơnvà tiếp tụcthànhcôngtrongtươnglai.

 

Th ay mặt nhóm tácgiả

                         Lê Huy Khoa Kanata

 

Copyrights © by sachweb team. All rights reserved